Các thực phẩm tốt cho sinh lý nam đến từ thiên nhiên

Khẳng định đẳng cấp phái mạnh luôn là mối quan tâm đối với cánh mày râu. Sau đây ECOS sẽ cung cấp thông tin các thực phẩm tốt cho nam giới để cánh mày râu có thể phát huy toàn bộ sức mạnh chăn gối.

Hải sản

Đây là thực phẩm đứng đầu trong danh sách trả lời cho câu hỏi : yếu sinh lý nên ăn gì ?
Các loại hàu, sò,… chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, trong đó có kẽm – hoạt chất giúp tái tạo DNA, phục hồi tế bào và tăng cường chức năng sinh lý phái mạnh.

Giá đỗ

Giá đỗ rất giàu chất dinh dưỡng, ngay cả khi so với chính bản thân nó khi còn là những hạt đậu. Giá đỗ rất giàu vitamin đặc biệt là vitamin C.

Bên cạnh đó, nó còn chứa nhiều khoáng chất amino acid, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals) rất bổ dưỡng cho nam giới.

Trái cây

Các loại trái cây tốt cho phái mạnh như: chuối, dâu tây, xoài, dưa hấu,… chứa nhiều hoạt chất: Sắt, vitamin B, kali, magie,… giúp tăng cường hóc môn nam giới, kéo dài thời gian yêu.

Trứng gà

Theo các nghiên cứu, trứng gà có chứa nhiều khoáng chất có lợi có tác dụng bổ thận, tráng dương. Ngoài ra, ăn trứng gà sau khi xuất trận cũng giúp hồi phục tinh binh một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Và chúng ta cũng có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới . Đã được chứng nhận bởi bộ y tế về tính an toàn và nguồn gốc thiên nhiên như:

Và đừng quên rằng, lối sống lành mạnh cùng với việc hoạt động thể chất đều đặn cũng giúp cho cánh mày râu dẻo dai hơn trong chốn phòng the. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *